TH   |   EN

ยินดีต้อนรับ

ปัจจุบันนี้ผู้ประกอบการส่วนใหญ่ค่อนข้างเข้าใจถึงลิขสิทธิ์การเผยแพร่โสตทัศนวัสดุสู่สาธารณะ (Public Performance) กล่าวคือผู้ประกอบการที่เป็นโรงแรม, รีสอร์ท, โรงพยาบาล, โรงเรียน, สถานบันเทิง, ผับ, บาร์, ร้านอาหาร, ฟิตเนส, หนังกลางแปลง, รถโดยสาร, เรือโดยสารที่มีการเผยแพร่ภาพยนตร์ผ่านทางจอภาพ แม้ว่าจะเป็นภาพยนตร์ที่ได้จาก ดีวีดีที่ซื้อมาอย่างถูกกฎหมาย หรือดาวน์โหลดจากจานดาวเทียม หรือเปิดจากช่องฟรีทีวี หรือซื้อจากผู้ประกอบการที่ขายผ่านแอพพลิเคชั่นต่างๆ ท่านก็ยังต้องมีลิขสิทธิ์เผยแพร่ด้วยจึงจะถูกต้องสมบูรณ์ตามกฎหมาย หลักการก็เช่นเดียวกับลิขสิทธิ์เผยแพร่เพลงที่ท่านผู้ประกอบการเข้าใจแล้วว่าต้องมีการชำระเพิ่ม

บริษัทก๊อปปี้ไร้อินชัวร์ เป็นบริษัทแรกที่ได้รับสิทธิ์การจัดเก็บค่าลิขสิทธิ์เผยแพร่ภาพยนตร์จากผู้ผลิตต่างประเทศมากมายหลายค่ายทั้งที่เป็นภาพยนตร์เข้าฉายโรง, ทีวีซีรี่ย์, สารคดี รายการข่าว และหลากหลายโปรแกรมทีวีต่างๆ

และด้วยข้อเท็จจริงของความเป็นธรรม ผู้ประกอบการก็สมควรที่จะแบ่งปันรายได้ส่วนหนึ่งที่ได้จากการนำผลงานของผู้ที่สร้างสรรค์ มาใช้เพื่อประโยชน์ทางการค้าของตน อย่างไรก็ตามบริษัทเข้าใจถึงสภาวะที่ไม่เอื้ออำนวย เนื่องจากโควิด-19 และความซบเซาของสภาพเศรษฐกิจที่ทุกคนประสบอยู่ แม้ว่าการจัดเก็บค่าลิขสิทธิ์จะยังคงต้องดำเนินต่อไป แต่บริษัทก็จะเสนอโปรโมชั่นให้ราคาต่ำที่สุดเพื่อให้กระทบต่อผู้ประกอบการน้อยที่สุด

ในเร็ววันนี้ บริษัทจะติดต่อไปยังท่านผู้ประกอบการทุกท่าน แต่หากท่านสนใจและเป็นฝ่ายติดต่อมาที่บริษัทก่อนเอง 1,000 ท่านแรก จะได้รับส่วนลดพิเศษสูงถึง 80% ทันที สมัครรายปีตอนนี้ราคาจะถูกมาก แต่หากรอปีหน้าราคาก็จะสูงขึ้นไปตามลำดับ

ลิขสิทธิ์ถูกต้อง ปลอดภัยสบายใจไม่แพง ก๊อปปี้ไรท์อินชัวร์ พร้อมให้บริการท่านแล้ว

ส่วนหนึ่งของสตูดิโอที่อนุญาตให้เราใช้สิทธิ์

พันธมิตรร่วมค้า

พื้นที่ในการครอบคลุมสิทธิ์

  • โรงแรม รีสอร์ต อพาร์ตเมนต์
  • โรงพยาบาล คลินิก
  • หนังกลางแปลง
  • สถานศึกษาเช่น โรงเรียน มหาวิทยาลัย
  • สถานที่ราชการ ทัณฑสถาน ค่าย แคมป์
  • สถานบันเทิง ร้านค้าปลีก ร้านอาหาร ฟิตเนส
  • กิจการเดินทาง รถยนต์ รถไฟ เรือโดยสาร

ติดต่อเรา

บริษัท ก๊อปปี้ไรท์อินชัวร์ จำกัด
เลขที่ 198 ซอยรามคำแหง 4 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250

อีเมล์ : info@copyrightinsure.com

Line ID : @copyright.insure

โทรศัพท์ :
095-992-9191, 02-711-2227